Chào mào ORG tái sinh (chaomao.org)

Matrix

Founder
Thành viên BQT
Chào các ACE đam mê chim chào mào,

Cộng đồng Chào mào ORG được thành lập năm 2011 và có thể nói là nơi quy tụ hầu hết các nghệ nhân chơi chào mào đời đầu như anh Sang leebul, anh Tâm tinatino, anh Đoán doanlengoc, Dung cmnhatrang, Chiêu chào mào bổi, anh Đức bemap, anh Hùng tiger, Bình Leo... Thời ấy AE ngày nào cũng online giao lưu cũng như tổ chức các hội thi, giao lưu offline thật vui và ai cũng thật máu lửa như những chiến binh chào mào mà AE đang thuần dưỡng.

DSCF5050.jpg


Ngày ấy có rất nhiều bài viết chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức trong thú chơi chào mào, từ những công thức cám, cách chăm sóc, thuần dưỡng và duy trì lửa cũng như sự ổn định cho chú chim chiến.

Tuy nhiên sau thời gian hơn 6 năm hoạt động, phong trào cũng đi xuống và chaomao.org cũng không còn được duy trì. Thế nhưng gần đây, phòng trào chơi chim chào mào vẫn phát triển, chủ nhật hàng tuần vẫn tổ chức các hội thi trên khắp cả nước. Do vậy, chaomao.org quyết định mở cửa trở lại để chia sẽ kho kiến thức khổng lồ mà các nghệ nhân đi trước đã dày công sưu tầm, đúc kết cho các thế hệ tiếp theo.

Diễn đàn đã được chuyển đổi sang nền tảng forum mới, toàn bộ thành viên rác tạo User để PM quảng cáo đã được dọn sạch, diễn đàn được cấu hình bảo mật chống việc tạo User PM quảng cáo như trước đây cũng như một số tính năng khác tối ưu hơn.

chaomao.org
 
Top