chả là mình mới tập chơi chào mào được khoảng gần 3 tháng thôi, mới chơi nên bắt 1 em mộc của người quen nuôi cho đỡ nản chim cũng khá dạn rùi,hôm bắt em ý mh có xin cám của chủ cũ về cho ăn để chim k bị sốc cám, do xin cũng nhiều nên đến nay cám cũ mới gần hết, mình muốn chuyển sang cho ăn ba vì 1 thời gian cho ổn định hẳn môi trường mới và để đúc kết kinh nghiệm nữa nhưng vào cám ba vì cho chim đến hnay đã đc hơn 2 tuần rồi nhưng thấy chim vẫn k hề ăn cám ba vì ra chỉ ăn cám cũ thôi ( cái này vì cẩn thận nên mh trộn cám sớm). Theo mh biết thì chủ cũ có làm cám gà trộn thêm trứng cho ăn, mình muốn hỏi là nếu bây giờ mình làm cám ba vì trộn với trứng nhưng khi xao trên chảo, nhiệt độ cao liệu có làm mất đi các thành phần dinh dưỡng có trong cám ba vì không ( vitamin va khoáng chẳng hạn ) mình cũng tham khảo trên diễn đàn cũng người bảo có nhưng chưa rõ lắm, bạn nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh nhé. chân thành cảm ơn mọi người đã ghé qua topic.