chaomao_sydney
New member
sao mình không thấy dược hình vậy ..... muốn mua 1 cái máy giống bác... nó hiệu gì ? hình dáng thế nào?
do thành phần cám trước khi xay thì mình đã rang chín rồi nên không cần rang lại nữa nghe bạn!Cám ơn bạn vì đã chia sẻ một công thức cám đơn giản, dễ làm. Nhưng có một chút thắc mắc là khi sấy xong bạn có rang qua lửa lại không? Hay chỉ sấy xong đưa vào hộp cất dùng.
Thân
hạt cám nhỏ..ko sao, chuyện chim vung vãi là do nết con chim em àanh Chéc ơi, làm thế này chim ăn có bị vung vãy không, e thấy hình như hạt hơi to
để chống mốc thì khi cho cám vào hủ nên thêm vào vài gói hút ẩm, hồi giờ mình toàn làm vậy cám ko sao.cho mình hỏi ,làm cách này liệu để lâu có bị mốc không bạn.và có cách nào chống mốc tốt ko
bác sang hơn thì chơi 1 sắp giấy photo loại A3Phơi trên giấy báo có mực in (toàn chất độc), bác nào có loại giấy tốt hơn giới thiệu cho ae dùng.
vô siêu thị điện máy hoặc coopmax j đó sẽ có, còn mặt rổ thì đồng chí phải đi đặt nhéoh, bài viết rất hay và bổ ích, tiếc là mình đọc được trể quá. Thanks chủ top nhiều nhiều nhé
Em xin copy lại bài viết để sau này có thời gian sẽ làm
Tiện thể ae trong Sỳ Gòn cho e hỏi chổ nào để mua loại máy ép và mặt rổ loại nhỏ giống như hình của chủ top. Ai bít thì inbox dùm e nhé, ko thì cm trên này luôn cũng được
Thanks
làm gì cực thế bác, ở SG bác ra chợ Kim Biên là có giá cả thì tuỳ loại máy to hay bé nhưng thấp cũng tầm 200k cả cái mặt đùn cám 2li. Riêng mặt đùn cám 2li bán lẻ là 80k/1 cáivô siêu thị điện máy hoặc coopmax j đó sẽ có, còn mặt rổ thì đồng chí phải đi đặt nhé