linhu
New member
Khoai lang chất sơ nhiều cho vào tiêu hóa tốt, công thức này hay ở điểm này đây.
Theo mình biết cám ba vì loại 10k/bịch thành phần chính là khoai mì.
Sao biết hay vậy
Khoai lang chất sơ nhiều cho vào tiêu hóa tốt, công thức này hay ở điểm này đây.
Theo mình biết cám ba vì loại 10k/bịch thành phần chính là khoai mì.
ah. thank bác nhiều. nhưng đậu xanh bác nấu chín hay rang lên vậy ?
nhìn cái máy đùn cám ra mà thấy ghiền quá đi ah.
chim nhìn chắc thích lắm hihi.
thân
giá thành cái đó bao nhiêu vậy bác? đùn cám hơi khô mà vẫn ra được đều đều, hay quáMáy này rất hay vien cám ra đẹp đồng thời không sợ bị cháy máy vì có bộ chống quá tải. Hiện nay anh em làm cám tầm 10kg/ lần quay tầm 1h là xong ah.
giá thành cái đó bao nhiêu vậy bác? đùn cám hơi khô mà vẫn ra được đều đều, hay quá
bạn có đo đúng số lượng mật ong ko, có thể bạn cho hơi nhiều nhưng ko sao. nếu nhiều mật ong bạn cẩn thận trong quá trình sấy thôi kẻo dễ cháy cám. Còn nguyên nhân nữa là bạn trộn ko đều dẫn đến chỗ nhiều mật thì có vị ngọt hơn, trường hợp này hay xảy ra hơn trường hợp cho nhiều mậtE có làm theo mẻ cám này 1 lần, vị cám rất ngọt, k hiểu là do e cho n mật ong quá hay k? A Hùng chỉ giáo thêm ah.
OK bữa nào lên SG làm vài cơ nhé HoàngOái! nó ko sinh công mà sinh sự. Kinh quá!. Có dịp làm cơ bida lỗ Hùng ơi. Ai thua mất chim
![]()
chim ở đâu chơi đã v a? tặng e đi. con kế bên đi tu nên k màng đến sự đời hay sao k thấy nó phản ứng! kakađây bạn ơi
Vâng chắc do em ở ngoài bắc nên lạnh bụng ! Chim cò tiêu hóa không tốt lắm! Nhưng nó vẫn căng. Em sẽ làm như bác bảo#cuonglonggt mùa này có thể do thời tiết. Bác thêm ít chuối móc cho e nó nhé !