chaomaoyemkhit
New member
Chào anh em. Mình là một người từng rất tin dùng cám Anh Thông từ những ngày đầu. Hạt cám màu đẹp, to vừa phải, và đặc biệt là rất thơm. Trước giờ mình mua về cho ăn ngay, không thêm trứng hay bất cứ chất gì. Gần đây mình có trộn thêm trứng gà và mật ong, lạ một điều là khi trộn xong mình phơi nắng thì mùi thơm đặc trưng của cám biến mất, thay vào đó là mùi rất bình thường như bao loại cám khác. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là tại sao mùi thơm đó lại biến mất? Phải chăng là do một chất phụ gia tạo mùi nào đó, và khi phơi nắng thì chất này mất tác dụng. Mình đang khá hoang mang, nhờ ae tư vấn giúp!!