messi_vanpersie
New member
Gửi các cao thủ CM.
sao nhiều lần lên diễn đàn nghiên cứu em đã tổng hợp được 1 công thức cám tuyệt vời
Công thức làm cám của em là :
1 gói ba vì 500g
1/2 kg gạo lức
300g đậu phộng
200g đậu xanh
100g kỷ tử
1 bịch chuối sấy 500g
1 bịch mix 214 250g
mật ong
300g tôm sú lấy vỏ
200g thịt bò xay
20 hột gà (lấy 5 vỏ)
rang gạo lức + đậu xanh + đậu phôg cho thơm, dậy mùi-->xay nhiễn tất cả với ba vì, chuối sấy, kỷ tử rồi trộn với hỗn hợp đã xay tôm + thịt bò + trứng gà + vỏ + mật ong.
Để trong vòng 30 phút --> đem sấy trong lòng nướng. Nhưng chã hiểu sao khi sấy xong nó lại cứng ngắt thành 1 cái bánh dẹp (do em để cám trên dĩa lò nướng). Cám của em giờ nó đóng thành 1 cái dĩa cứng ngắt ....hichichic.....không tài nào bốp nhiễn cám được. (làm xong treo trên tường để chơi...không cho chim ăn được)
Giờ em phải làm sao đây các cao thủ ơi....xin giúp em, cảm tạ nhiều nhiều.
Lứu ý: Chữ đỏ chỉ dành cho Ban Quản trị
sao nhiều lần lên diễn đàn nghiên cứu em đã tổng hợp được 1 công thức cám tuyệt vời
Công thức làm cám của em là :
1 gói ba vì 500g
1/2 kg gạo lức
300g đậu phộng
200g đậu xanh
100g kỷ tử
1 bịch chuối sấy 500g
1 bịch mix 214 250g
mật ong
300g tôm sú lấy vỏ
200g thịt bò xay
20 hột gà (lấy 5 vỏ)
rang gạo lức + đậu xanh + đậu phôg cho thơm, dậy mùi-->xay nhiễn tất cả với ba vì, chuối sấy, kỷ tử rồi trộn với hỗn hợp đã xay tôm + thịt bò + trứng gà + vỏ + mật ong.
Để trong vòng 30 phút --> đem sấy trong lòng nướng. Nhưng chã hiểu sao khi sấy xong nó lại cứng ngắt thành 1 cái bánh dẹp (do em để cám trên dĩa lò nướng). Cám của em giờ nó đóng thành 1 cái dĩa cứng ngắt ....hichichic.....không tài nào bốp nhiễn cám được. (làm xong treo trên tường để chơi...không cho chim ăn được)
Giờ em phải làm sao đây các cao thủ ơi....xin giúp em, cảm tạ nhiều nhiều.
Lứu ý: Chữ đỏ chỉ dành cho Ban Quản trị
Sửa bởi Amin: