Ép và sấy cám bằng thủ công (minh họa bằng hình ảnh thật)

  • Người khởi tạo Chéc
  • Ngày bắt đầu

TVC

New member
trứng đánh trong máy sinh tố cơ bản đã chín rồi, còn sấy thì bạn cứ xem lúc nào vàng thơm, giòn là ok! chúc thành công!

Cơ học không thể làm chín thực phẩm được đâu Nam ơi.
 

TVC

New member
đã bao giờ Bác đánh trứng gà để ăn chưa? ngon lắm nha.

Vâng, đấy là chúng ta đang ăn sống trứng đấy -> thường thì phải bỏ đi lòng trắng vì thành phần protid chủ yếu là albumin rất khó tiêu hóa gây đầy bụng, còn lòng đỏ trứng chứa các protid đơn giản dễ tiêu hóa và hấp thụ ngay cả khi không nấu chín... :). Xin lỗi, mình chỉ muốn chia sẻ thêm thông tin với các bạn thôi chứ ko có ý gì. Thân!
 
Top